Điện Thoại Samsung cũ Giá Rẻ Dưới 1 Triệu

Bạn là người yêu thích điện thoại Samsung và không có nhiều chi phí để mua chiếc điện thoại Samsung đắt tiền. Vậy thì bạn hãy chọn cho mình một chiếc điện thoại Samsung cũ giá rẻ. Vừa có những chức năng cần thiết vừa có những chức năng theo kịp công nghệ.

Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc TOP 3 điện thoại Samsung giá rẻ dưới 1 triệu đáng mua nhất.

Samsung E1200 — Điện thoại Samsung cũ giá rẻ dưới 1 triệu

Đây là chiếc điện thoại Samsung cũ giá rẻ dưới 1 triệu đồng đáng được mọi người chú ý nhất. Tuy đây chỉ là phiên bản “cục gạch” bàn phím, màn hình nhỏ. Thiết kế không đẹp nhưng nó cũng có những nhân tố riêng tạo nên sức hút cho người dùng. Về thông số kỹ thuật, máy sử dụng 1 sim với danh bạ lên đến 1000 số. Viên pin có dung lượng 800 mAh cho thời gian sử dụng khoảng 2 đến 4 ngày. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Máy sở hữu màn hình được thiết kế rất dễ nhìn. Màn hình 1,5 inch cùng với các chức năng cơ bản khác như đồng hồ, hẹn giờ, âm thành, chơi game. Máy có bàn phím dễ dùng, độ lẩy cao, vì thế trải nghiệm người dùng sẽ được nâng cao khi sử dụng bàn phím này. Vì thế với mức giá dưới 1 triệu đồng thì đây là chiếc điện thoại mà bạn không nên bỏ qua.

Với một chiếc máy mới thì E1200 là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên những chiếc điện thoại Samsung cũ cũng là những lựa chọn rất hấp dẫn. Khi đây là những chiếc điện thoại sở hữu cấu hình vượt trội hơn nhiều so với E1200. Nếu bạn không có tiền nhưng vẫn yêu thích công nghệ thì đây là những điện thoại đáng chú ý.

Samsung Galaxy J1 cũ

Bạn là người yêu thích công nghệ nhưng chỉ có tầm 1 triệu đồng thì đây là một chiếc điện thoại gần như hoàn hảo với bạn. Với mức giá 1 triệu đồng là bạn đã sở hữu được chiếc Samsung cũ giá rẻ Galaxy J1 với nhiều chức năng tuyệt vời.

Thiết bị này sở hữu kích thước màn hình 4,3 inch, RAM 512 MB. Bộ nhớ trong 4 GB và được tích hợp thêm thẻ nhớ Micro SD với dung lượng lên đến 32 GB. Bên cạnh đó, người dùng có thể chụp những bức hình chất lượng tương đối. Với camera sau 5 MP hoặc chat video, chụp selfie với camera trước 2 MP. Đây là lựa chọn phù hợp cho những ai mới bắt đầu làm quen với smartphone. Hay có nhu cầu giải trí cơ bản và không quá đặt nặng về cấu hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *