Laptop cũ tphcm sinh viên có nên mua không?

Laptop cũ tphcm sinh viên có nên mua không? Sinh viên nên mua laptop cũ loại nào? là vấn đề được nhiều người quan tâm. Việc mua laptop cũ đã qua sử dụng hiện nay đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Bởi lẽ, không phải tất cả các bậc phụ huynh, anh, chị của học sinh; các bạn sinh viên; những văn phòng mới thành lập; những doanh nghiệp trẻ còn ít vốn; những ai thích khám phá nhiều dòng công nghệ máy tính…cũng đều có nhiều tiền để mua một chiếc laptop mới. Vì lẽ đó, có rất nhiều Bạn băn khoăn với câu hỏi: Laptop cũ tphcm sinh viên có nên mua không? hoặc muốn biết:  Sinh viên nên mua laptop cũ loại nào?

Vì sao nên mua laptop cũ cho sinh viên tphcm? Sinh viên nên mua laptop cũ loại nào tốt?

Việc mua laptop cũ tphcm sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một nửa chi phí khi mua máy. Đồng thời, máy có thiết kế hiện đại và cấu hình, hiệu suất mạnh mẽ, mà chất lượng thì “like new”. Ví dụ như: Với 6 triệu đồng trong tay thì bạn chỉ có thể mua được chiếc laptop mới với cấu hình trung bình. Còn với laptop cũ tphcm cho sinh viên, chưa đến 6 triệu đồng bạn đã có thể sắm cho mình một chiếc máy cao cấp, cấu hình tốt và đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn muốn.

Nếu Bạn đang phân vân không biết nên mua laptop cũ hiệu gì, hãng nào bền, đẹp, rẻ và chất lượng tốt? Hay Bạn đang lo lắng vì Bạn là một người hoàn toàn không biết gì về laptop cũ giá rẻ tphcm? Thì bạn hãy yên tâm, bạn vẫn có thể tự mua được chiếc laptop cũ giá rẻ cho sinh viên tphcm cho mình. Và lời khuyên cho Bạn là nên mua laptop Dell cũ tphcm. Vì dòng Dell cực kỳ bền, khó hỏng. Và cho dù là có hỏng thì kể cả ngay sau khi sữa chữa thì dòng này vẫn chạy tốt.

Đặc điểm laptop Dell cũ khi vận hành

Mặc dù, một số dòng sản phẩm laptop Dell cũ khi sử dụng thì nhiệt độ của máy khá nóng. Nhưng Bạn yên tâm vì: dòng laptop xách tay Dell đã được kiểm chứng chất lượng. Thông qua những các bài test khắc nghiệt theo tiêu chuẩn quân sự mỹ MIL-STD-810G. Do đó, dù laptop Dell cũ làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt như: nhiều bụi, nhiệt độ cao, rung…thì máy vẫn hoạt động bền bỉ. Ngoài ra, Bạn có thể trang bị thêm đế tản nhiệt quạt đơn, hoặc quạt kép để gia tăng thêm độ bền của máy.

Xếp sau hãng laptop Dell cũ được ưa chuộng đó là laptop HP cũ cũng được người dùng ưu chuộng. Vì dòng này, cũng có những đặc điểm gần giống như của hãng Dell.

Hai nhãn hiệu laptop cũ được nhiều người ưa chuộng và chọn mua: Laptop Dell cũ và Laptop HP cũ. Về giá bán của hai nhãn hiệu này cũng rất mềm mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân mà laptop Dell cũ và laptop HP cũ được người dùng ưa chuộng và chọn mua.

Những lưu ý cho sinh viên về cách chọn mua Laptop cũ cho sinh viên tphcm giá rẻ

Đối với các bạn sinh viên ngành sư phạm. Ngành kinh tế thì phần lớn các bạn chỉ sử dụng các chức năng cơ bản như soạn giáo án, lướt web… Vì vậy, các bạn chỉ cần trang bị cho mình chiếc laptop có cấu hình không quá cao. Tránh lãng phí tài nguyên, không tận dụng hết tính năng của máy và tốn kém chi phí không đáng có. Và nên chọn những dòng máy business cao cấp.

Đối với các bạn ngành kỹ sư xây dựng, kiến trúc, những ngành có liên quan đến thiết kế…Phần lớn các bạn sẽ phải sử dụng các phần mềm về thiết kế đồ họa. Nên các bạn cần trang bị cho mình chiếc laptop có cấu hình cao chuyên về đồ họa. Để đáp ứng được những nhu cầu của dân thiết kế, đồ họa. Các bạn nên đầu tư cho mình những dòng máy workstation “Siêu chiến binh đồ họa”, có tính bền bỉ cao. Dòng máy này tuy chi phí cao hơn. Nhưng cấu hình và chất lượng nhận lại cực kì tương xứng và sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt 4-5 năm học đại học và sau khi ra trường.

Một số gợi ý về hiệu máy, dòng máy, giá bán của laptop cũ Dell và HP

Bên cạnh việc tìm hiểu về việc: Laptop cũ tphcm sinh viên có nên mua không? Thì chúng ta cũng phải tìm hiểu thêm một số đặc điểm chi tiết về cấu hình, dòng máy…tiêu chí mà bạn đang đặt ra để đưa ra lựa chọn cho riêng mình


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *