LAPTOP LENOVO THINKPAD NÀO ĐÁNG MUA HIỆN NAY?

Laptop Lenovo Thinkpad luôn là dòng sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng hiện nay. Đơn giản vì chúng là đại diện của thương hiệu laptop nổi tiếng bền bỉ và khỏe như ‘trâu’. Ngoài ra giá sản phẩm cũng phải chăng, hiệu suất tốt, pin bền… rất phù hợp với các đối tượng người dùng khác nhau. Dưới đây là 4 gợi ý cho các khách hàng đang muốn mua laptop cũ Lenovo Thinkpad.

Laptop cũ Lenovo Thinkpad T440s

Năm 2014, Lenovo cho ra mắt một sản phẩm mới của dòng Thinkpad T Series. Chính là Thinkpad T440s với công nghệ màn hình IPS màn hình FullHD thiết bị nhanh chóng chinh phục người dùng. Đây cũng là đại diện của laptop cũ màn hình Full HD đáng dùng nhất hiện nay. Cấu hình tốt, màn hình hiển thị đẹp, thiết kế khỏi chê, mức giá cũng không phải đắt.

Laptop cũ Lenovo Thinkpad X1 Carbon

Sở hữu thiết kế cực kỳ ấn tượng Lenovo Thinkpad X1 Carbon. Được coi như là mẫu laptop đình đám sánh ngang với các sản phẩm khác như Macbook và Dell XPS. Điểm mạnh của dòng sản phẩm laptop cũ cao cấp này là thiết kế siêu mỏng, đẹp trên từng mm, và có thời lượng sử dụng pin lâu. Cùng tốc độ làm việc rất tốt với hiệu suất ấn tượng do sở hữu những công nghệ mới nhất.

Laptop cũ Lenovo Thinkpad X1 Carbon Thinkpad W530

Màn hình Laptop cũ Lenovo Thinkpad W530 chính là điểm mạnh. Khi so sánh với các đối thủ như khác cùng phân khúc. Với màn hình có khả năng tái tạo màu sắc tốt lên tới hơn 90% sRGB bạn sẽ không phải băn khoăn quá nhiều khi trải nghiệm thiết bị. Khả năng làm việc và tản nhiệt của laptop cũ Lenovo Thinkpad W530 cũng rất tốt. Thậm chí chúng còn đáp ứng nhu cầu làm việc tại những nơi nhiều bụi như công trường bởi khả năng chống bụi, chống sốc rất tốt.

Laptop cũ Thinkpad T430s

Đây là phiên bản laptop cũ mini giá rẻ nổi tiếng trên thị trường. Với thân hình nhỏ gọn trong phân khúc laptop đáng mua. Với đầy đủ những ưu điểm của dòng thinkpad T Series, thiết bị được thiết kế một cách chắc chắn, bàn phím tốt, cấu hình cao và bền bỉ. Vì vậy đây chính là đại diện của laptop cũ Lenovo Thinkpad mà bạn nên lựa chọn hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *