Lợi ích có nên mua laptop asus cũ là gì?

Có nên mua laptop asus cũ hay không? Ưu điểm và hạn chế là gì? Bạn cần chú ý những gì khi mua laptop cũ? Xem ngay các bí quyết được giới sành công nghệ lưu truyền sau đây!

Tiết kiệm chi phí

Tất nhiên laptop asus cũ sẽ có giá thành thấp hơn nhiều so với máy mới. Điều này phù hợp với những ai có ngân sách eo hẹp.

Nhiều lựa chọn về hãng sản xuất, đời máy, giá cả

Laptop asus mới có giá cao nên khi mua bạn sẽ phải đắn đo rất nhiều. Nhưng với laptop asus cũ, cùng phân khúc giá đó bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn các đời máy khác nhau. Bạn cũng có thể nâng cấp cho máy cũ. Đôi khi, bạn có thể mua được một laptop cấu hình cao mà mức giá lại khá rẻ. Từ đây bạn sẽ không phải băn khoăn có nên mua máy tính xách tay cũ hay không đúng không

Máy vẫn còn nguyên bản, chất lượng khá tốt

Thường nhiều người dùng có điều kiện hơn một chút thì việc thay chiếc laptop mới với họ như cơm bữa. Thậm chí có những người mua laptop asus về dùng được vài tháng không ưa thích màu lại bán đi và mua máy mới. 

Thêm nữa, hiện nay có rất nhiều cửa hàng chuyên bán laptop asus cũ vẫn còn mới đến 95%, nguyên bản. Và mức giá để bạn phải chi ra sở hữu chiếc laptop đó rẻ hơn nhiều khi mua mới. Bởi thế, lựa chọn mua laptop cũ là sự lựa chọn khôn ngoan. Tuy nhiên, cũng đòi hỏi một chút kinh nghiệm để kiểm tra máy trước khi mua.

Chế độ bảo hành linh hoạt

Việc bảo hành tại các trung tâm bán laptop cũ rất linh hoạt vì họ có sẵn các linh kiện. Có thể giải quyết được ngay các vấn đề bạn gặp phải. Ngoài ra, chế độ bảo hành giữa các trung tâm luôn có sự cạnh tranh nên sẽ có nhiều chính sách có lợi cho khách hàng.

Tuy vậy, khi mua laptop asus cũ bạn vẫn có thể gặp phải một số rủi ro như: bị đánh tráo linh kiện; hoặc nếu mua với số lượng lớn sẽ không tránh khỏi gặp phải một số máy bị lỗi. Đôi khi câu nói “tiền nào của nấy” sẽ đúng trong trường hợp mua laptop cũ. Do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ vấn đề này. Nếu khả năng ngân sách còn hạn chế, gợi ý cho bạn có thể tham khảo 15 laptop asus giá rẻ chỉ từ 5 triệu cấu hình cao, pin trâu cũng xứng đáng nằm trong danh sách lựa chọn.

Nếu không thật sự tự tin vào lựa chọn của mình, hoặc đơn giản bạn không có nhiều kinh nghiệm để kiểm tra máy cũ, để biết bản thân có nên mua laptop cũ không thì hãy mua sản phẩm mới. Bạn e ngại về giá? Đừng lo, Vì hiện tại trên toàn quốc có rất nhiều hệ thống bán laptop asus cũ được trả góp lãi suất 0%. Như vậy, vấn đề về tài chính đã được giải quyết mà bạn lại mua được máy mới, chất lượng tốt hơn nhiều và không phải băn khoăn về việc máy gặp lỗi hay không. Đây chính xác là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đúng không nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *