Mách bảo cầm điện thoại Iphone giá cao và an toàn

Ngày nay, điện thoại di động đã trở thành vật dụng không thể thiếu của mọi người dân, từ già đến trẻ. Cũng vì độ phổ biến của nó, điện thoại cũng trở thành một trong những tài sản thường được mang đi cầm cố nhất hiện nay.

Iphone là một trong những hãng điện thoại lớn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi sự sáng trọng cũng như những tính năng vượt trội của nó. Chính vì vậy, mà cầm điện thoại Iphone cũng có giá trị rất lớn. Khi mang điện thoại Iphone đi cầm cố mỗi khi có sự cố, thường được giá trị rất cao. Vậy nên, hôm nay Nguoibanvang sẽ mách bảo bạn vài mẹo để cầm được điện thoại Iphone với giá tốt nhất.

Nguy cơ tiềm tàng khi cầm điện thoại Iphone

Tuy cầm điện thoại Iphone đã trở nên phổ biến. Nhưng không thể phủ nhận được vẫn tiềm tàng rất nhiều hiểm họa khi cầm cố điện thoại Iphone. Một trong những nguy cơ phổ biến có thể kể đến khi cầm điện thoại như sau:

Mạo danh tài khoản, ăn cắp dữ liệu

Sẽ không có gì lạ nếu một ngày bạn phát hiện ra bạn phải trả hàng loạt bill đã thanh toán qua điện thoại bằng tài khoản của bạn vì bị mạo danh

Tiệm cầm đồ hoàn toàn có thể ăn cắp dữ liệu cá nhân cũng bạn, đặc biệt là hình ảnh

Dễ hư hỏng, có thể bị thay đổi linh kiện

Một số cơ sở cầm đồ điện thoại Iphone không uy tín sẽ không có nơi bảo quản tài sản cho khách hàng an toàn. Khi nhận lại, bạn hoàn toàn có thể không nhận ra chiếc điện thoại của mình vì đã bị rơi vỡ, trầy xước, thậm chí còn bị ẩm. Một số tiệm cầm đồ có thể thay linh kiện điện thoại của bạn để mang bán.

Cách cầm đồ điện thoại để được an toàn

Để an toàn khi cầm đồ điện thoại, khách hàng nên làm như sau:

-Tìm nơi cầm đồ uy tín: Những nơi cầm đồ uy tín sẽ cung cấp cho bạn một bản hợp đồng rõ ràng. Minh bạch về lãi suất, về việc bảo quản thiết bị, điện thoại. Giúp bạn có thể yên tâm khi nhận lại điện thoại của mình sau thời gian cầm cố .

-Xóa dữ liệu trước khi đi cầm : bạn cần xóa trước dữ liêu hiện có, và lưu trữ lại. Khi nhận lại điện thoại iphone, bạn có thể back up lại dữ liệu như ban đầu.

Cầm đồ điện thoại Iphone ở đâu uy tín và an toàn?

Hiện nay, cầm đồ Người Bạn Vàng được xem là địa chỉ cầm đồ điện thoại lãi suất thấp. Với mô hình shop in shop, các chi nhánh Người Bạn Vàng gắn liền với các cửa hàng trang sức PNJ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về uy tín và dịch vụ chất lượng. Người Bạn Vàng có quy định rõ ràng mức lãi và phí trên website. Bạn có thể dễ dàng tham khảo trước. Hơn hết, mức lãi và phí chỉ từ 1000đ/ triệu đồng mỗi ngày, tương đương chỉ từ 3%/ tháng. Vô cùng phù hợp với nhiều nhu cầu tài chính khác nhau.

Ngoài ra với Người Bạn Vàng, tài sản của khách hàng là vô cùng quan trọng và quý giá. Chúng tôi luôn cam kết bảo quản tài sản đúng chuẩn, niêm phong 3 lớp. Đặc biệt quy trình định giá và các thủ tục vô cùng nhanh chóng. Điều này sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Xem địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *