Nên mua điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu loại nào?

Thị trường điện thoại hiện nay khá sôi động, với nhiều sự cạnh tranh phát triển phong phú. Các nhà sản xuất đã giới thiệu những mẫu điện thoại giá rẻ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tiết kiệm hơn nữa, thì có thể tham khảo và mua điện thoại cũ. Nhưng với số tiền 1 triệu thì bạn nên chọn mua điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu nào?

BlackBerry Bold 9900 – Trải nghiệm đầy cá tính

BlackBerry Bold 9900 là sản phẩm được ra mắt từ 2011 nhưng vẫn luôn khá thu hút người dùng. Đặc biệt là với những người luôn tìm kiếm và sưu tầm điện thoại. Thiết kế đặc trưng của dòng BlackBerry là khá nam tính, trông có vẻ hơi thô. Tuy nhiên khi bạn mua điện thoại cũ giá rẻ dưới 1 triệu này, bạn sẽ khá bất ngờ đấy.

Về thiết kế của BlackBerry Bold 9900 

BlackBerry Bold 9900 có cảm giác khá vuông, to. Các cạnh bên của máy được bo tròn cho bạn cảm giác cầm khá chắc tay. Mặt sau được làm bằng sợi thủy tinh tạo nét bỏng bẩy cho thiết bị. Nhưng chất liệu này lại dễ bị trơn khi bạn cầm lâu và dễ bán bẩn.

Máy có màn hình trước gồm màn hình cảm ứng và bàn phím. Trên máy còn được hỗ trợ 1 trackpad điều hướng và thêm đèn Led đặc trưng của dòng này.

Màn hình chống chói khá tốt khi bạn dùng ngoài trời sáng

Thiết kế pha trộn giữa cảm ứng và bàn phím cứng, giúp bạn có trải nghiệm thú vị trên thiết bị. Màn hình cảm ứng chỉ có kích thước 2.8 inch nhưng lại có độ phân giải khá tốt. Cảm ứng của màn hình máy cũng khá mượt giúp bạn dễ thao tác.

Cấu hình máy khá ổn, dùng chơi game tốt

Bộ nhớ trong của máy cũng khá ổn với 8Gb (có hỗ trợ thẻ nhớ), sử dụng hệ điều hành BlackBerry 7. Máy sử dụng chip Qualcomm MSM8655, chip đồ họa Adereno 205, hệ điều hành OS7. Cấu hình này giúp cho bạn sử dụng các ứng dụng nhanh, mượt hơn đáng kể.  Blackberry Bold 9900 được thiết kế pin rời, chuẩn Li-Ion với dung lượng pin là 1230 mAh.

Kết quả hình ảnh cho BlackBerry Bold 9900

Camera chụp sáng và có màu sắc thực

Camera của BlackBerry Bold 9900 có độ phân giải 5Mp, hỗ trợ đèn flash và quay phim HD. Tuy nhiên, phần mềm chụp ảnh lại không được đầu tư nhiều trên thiết bị. Vì thiết bị này được BlackBerry hướng đến nhóm khách hàng doanh nhân.

BlackBerry Bold 9900 hỗ trợ bạn kết nối 3G, wifi mọi lúc mọi nơi. Và tất nhiên, nó còn hỗ trợ bạn sử dụng các ứng dụng văn phòng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *