Top 10 điện thoại cổ được khách hàng ưa chuộng sử dụng

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhiều người lại thích tìm mua điện thoại cổ. Dưới đây là 10 mẫu điện thoại cổ được nhiều người sử dụng nhất:

Điện thoại cổ Nokia 6100

Điện thoại Nokia 6100 là một trong những dòng máy tạo nên tên tuổi cho Nokia với thiết kế gọn nhẹ. Màn hình màu, nghe gọi to rõ, sóng khỏe. Máy sử dụng pin Nokia 4C và sạc Nokia đầu to dễ dàng sử dụng và thay thế nếu lỡ bị hỏng.

Top 10 điện thoại cổ (máy cũ) bán chạy

 Nokia 6300

Là dòng máy đời sau của 6100. Nokia 6300 được thiết kế sang trọng hơn với vỏ bằng hợp kim cao cấp chống gỉ cùng nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Dòng mày này được nhiều người dùng hiện nay. Vì sự bền bỉ, thân thiện và thiết kế đẹp.

Top 10 điện thoại cổ (máy cũ) bán chạy

Nokia 5300 ExpressMusic

Điện thoại cổ Nokia 5300 là dòng máy nắp trượt thiết kế đẹp, là dòng máy ExpressMusic được yêu thích của Nokia.

Top 10 điện thoại cổ (máy cũ) bán chạy

Nokia N-Gage QD

Điện thoại Nokia N-Gage QD là dòng máy chuyên game. Với kiểu dáng độc đáo theo dạng tay cầm chơi game. Khi mua sản phẩm này, bạn được chép game QD miễn phí và tặng kèm thẻ nhớ MMC 512MB.

Điện thoại Nokia N72

Điện thoại Nokia N72 có kết nối 3G, nghe nhạc, quay phim, chụp hình. Là dòng máy được nhiều khách hàng yêu thích trước đây.

Nokia N73 huyền thoại

Nokia N73 là dòng máy huyền thoại với thiết kế đẹp, nhỏ gọn, khá nhiều tính năng: kết nối 3G, nghe nhạc, chụp hình 3.2MP, màn hình 2.4 inch.

Nokia 6700 Classic Gold Edition

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition với sườn máy. Nắp pin đều được làm từ thép không gỉ sáng bóng. Là dòng máy trung cấp được đông đảo bạn trẻ và khách hàng doanh nhân yêu thích. Tuy là máy cũ thay vỏ nhưng vỏ linh kiện loại 1 đẹp, khít và bền màu.

Nokia X2-01

Nokia X2-01 là dòng máy được trang bị bàn phím qwerty với giá rẻ, vỏ bằng nhựa cao cấp.

Nokia E71

Điện thoại Nokia E71 bàn phím qwerty hỗ trợ đầy đủ kết nối wifi, 3G để bạn thoải mái đọc báo, lướt web, check Facebook,…

Motorola V3i

Motorola V3i với thiết kế nắp gập, kiểu dáng đẹp đã và đang được đông đảo khách hàng yêu thích .

Top 10 điện thoại cổ (máy cũ) bán chạy


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *