Top 10 ý tưởng đầu tư kinh doanh ít vốn lãi nhiều(Phần 2)

Vốn liếng là yếu tố cực kỳ quan trọng, giúp duy trì các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tiềm lực tài chính hoặc khả năng kêu gọi một số tiền đầu tư kinh doanh lớn. Hơn nữa, thị trường rộng bao la, nhu cầu và xu hướng thay đổi liên tục. Có những trường hợp kinh doanh thành công mà chẳng cần một số vốn lớn là bao. Bài viết này xin gửi đến các bạn 10 ý tưởng đầu tư kinh doanh ít vốn lãi nhiều (phần 2).

Đầu tư kinh doanh cơm trưa văn phòng giao tận nơi

Giờ nghỉ trưa của dân văn phòng rất ngắn ngủi. Họ thậm chí không có thời gian về nhà ăn cơm. Nhiều công ty lại có trụ sở đặt ở tầng hàng chục của chung cư lê thân mình ra khỏi nơi làm việc cũng đã là một hành động quá nặng nhọc. Vậy mà vừa bước chân ra ngoài trời lại gặp phải cái nóng như thiêu đốt.

Giải pháp tiện lợi nhất chính là gọi đồ ăn trưa đến tận trụ sở. Và bạn có thể tận dụng điều đó để mở một dịch vụ cơm trưa giao tận nơi cho những người làm văn phòng.

Bạn sẽ không quá nhiều tiền vốn để kinh doanh. Chỉ cần đủ để phục vụ các món ăn thông dung mà dân văn phòng ưa thích. Bạn có thể liên kết với các dịch vụ giao hàng tận nơi, dịch vụ ship đồ ăn Now Delivery của Foody hoặc tận dụng nguồn lực có sẵn để tiết kiệm chi phí giao cơm.

In áo

Hiện nay, công nghệ in áo thun rất phát triển. Bạn có thể giữ cho hình ảnh mãi mãi nguyên vẹn trên mặt áo, không bị phai màu, biến dạng dẫu cho có giặt bao nhiêu lần. Vì thế, thay vì nhập hàng rồi bán lại, bạn có thể mua thật nhiều áo thun trơn về để tự thiết kế.

Cho thuê quần áo, trang sức

Chắc hẳn chị em phụ nữ nào cũng muốn ăn mặc thật đẹp. Đeo trang sức thật lung linh trong các buổi yến tiệc. Những dịp như vậy không thể ăn mặc xuề xòa hoặc quá đơn giản được. Tuy nhiên, bỏ ra một số tiền lớn để chuẩn bị cho những sự kiện không thường xuyên diễn ra như vậy là một sự lãng phí.

Đối với một số phụ nữ, cảm giác phung phí và gánh nặng kinh tế. Sau khi đổ tiền vào trang sức đắt đỏ là điều không chấp nhận được. Họ chấp nhận thuê quần áo và trang sức đã qua sử dụng. Miễn là được giữ gìn cẩn thận, và trả lại sau buổi tiệc.

Tư vấn online

Ngày xưa, các dịch vụ tư vấn online hầu hết đều là chủ đề về sức khỏe và tình yêu. Trong bối cảnh cuộc sống xô bồ, bận bịu, bị ảnh hưởng bởi các mặt tối của công nghệ và mạng xã hội. Chúng ta cần lời khuyên về mọi mặt trong đời sống, nhất là về tâm lý, stress và công việc.

Vì vậy, nhu cầu về các dịch vụ tư vấn online cũng nhiều và đa dạng hơn. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bản thân bạn có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực cần tư vấn. Nếu không, bạn cần bảo đảm nhân viên tư vấn có đủ các tố chất như vậy để cho lời khuyên chính xác và đúng đắn.

Kinh doanh đồ handmade

Nếu bạn khéo tay và có sở thích tự làm đồ thủ công. Bạn có thể kiếm tiền từ những món đồ handmade. Đây là một công việc đầu tư kinh doanh dựa theo sở thích, giống như bạn đang tận dụng khoảng thời gian rãnh rỗi để sinh lời, để duy trì cuộc sống và cả sở thích của mình.

Nếu bạn khéo tay và có sở thích tự làm đồ thủ công. Bạn có thể kiếm tiền từ những món đồ handmade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *