TOP 5 điện thoại phổ thông pin trâu sử dụng tốt nhất

Chất lượng pin không tốt khiến người dùng luôn phải mang theo dây sạc hoặc rơi vào tình trạng bị ngắt kết nối giữa chừng. Bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng. Đây thực sự là những rắc rối không thể tránh khỏi. Nếu người dùng không sở hữu cho mình những điện thoại phổ thông pin trâu đáng mua nhất sau đây

Điện Thoại Phổ Thông Goly 7200

Dung lượng pin lớn 2500mAh đảm bảo người dùng có thể nghe gọi thoải mái. Trong khoảng trên dưới 1 tuần mà không phải sạc pin.

Không chỉ là một chiếc điện thoại pin trâu. Goly 7200 còn sở hữu thiết kế hài hòa với màn hình màu màn hình màu 2,4 inches. Được đánh giá là hiển thị khá tốt so với các điện thoại khác cùng phân khúc giá.

Điện thoại Vogue S10

Những ai yêu thích điện thoại phổ thông pin trâu với kích thước nhỏ gọn. Nhưng mang phong cách mạnh mẽ thì Vogue S10 là một gợi ý hay. Không như các điện thoại thông thường khác được làm chủ yếu bằng nhựa. Vogue S10 có thiết kế sườn máy bằng thép không gỉ đem lại điểm nhấn khác biệt, bắt mắt.

Forme Gorilla

Forme Gorilla là chiếc điện thoại phổ thông pin trâu được ưa thích bởi thiết kế mỏng nhưng chắc tay, dễ cầm nắm khi nghe gọi. Chiếc điện thoại này sở hữu viên pin dung lượng 2500mAh, trong kiểm nghiệm từ người dùng thực tế, chất lượng pin này vẫn đảm bảo hoạt động nghe gọi tốt trong thời gian 1 tuần cho mỗi lần sạc.

Land Rover Xp6700

Kiểu dáng độc đáo với thiết kế ăng ten là điểm cộng lớn của Land Rover Xp6700 trong thị trường điện thoại pin trâu giá rẻ hiện thời. Nhiều người không ngờ rằng thiết kế nhỏ xinh đẹp mắt ấy lại có thể chứa viên pin với dung lượng lên tới 8800mAh. Qua thực tế sử dụng và kiểm nghiệm từ người dùng, viên pin này có thể hoạt động tốt trong thời gian trên dưới 1 tuần – một khoảng thời gian tương đối lâu.

Land Rover A8+

Với dung lượng pin siêu khủng 18000mAh. Người dùng có thể sử dụng chiếc điện thoại phổ thông này để nghe gọi liên tục trong 10 đến 20 ngày mà không sợ kết nối gián đoạn vì hết pin.

Trên đây là top 5 điện thoại phổ thông pin trâu đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin và nhanh tay sở hữu cho mình những chiếc điện thoại tuyệt vời này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *