Ưu điểm khi mua điện thoại cũ ở những nơi bán điện thoại cũ?

Hiện nay điện thoại là một vật bất ly thân đối với tất cả mọi người. Vậy có nên mua điện thoại ở những nơi bán điện thoại cũ không? và cách mua như thế nào để đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về thông tin này qua bài viết dưới đây.

Tư vấn có nên mua điện thoại cũ không

Ưu điểm

Tiết kiệm chi phí

Giá thành luôn là điều đầu tiên mà mỗi khách hàng quan tâm đến khi mua bất kỳ mặt hàng hay sản phẩm gì. Đây cũng là một lý do quan trọng khi khách hàng lựa chọn mua điện thoại ở những nơi bán điện thoại cũ. Thông thường, khi mua điện thoại cũ các bạn sẽ giảm được tối đa là 50% giá gốc của điện thoại.  Con số này khá lớn nếu bạn mua những chiếc điện thoại có giá gốc cao.

Tiết kiệm chi phí khi mua điện thoại cũ

Đặc biệt với một số dòng smartphone phổ biến trên thị trường hiện nay. Như iPhone thì giá máy cũ lại không được giảm giá nhiều. Bên cạnh đó với những hãng máy khác: smartphone thương hiệu Xiaomi, điện thoại hãng HTC, Sony. Mức giá của máy có thể chỉ còn 50% giá trị máy gốc cho dù máy vẫn còn rất mới.

Được trải nghiệm dòng máy cao cấp với giá rẻ

Hiện nay nhu cầu của người tiêu dùng với những dòng điện thoại cao cấp rất nhiều. Vì vậy mà điện thoại cũ cũng được nhiều người tìm kiếm và mua để sử dụng hơn. Hàng loạt các dòng máy đời cao ra đời từ đó những dòng máy cũ lại trở thành lỗi thời và được nhiều người có nhu cầu mua máy mới bán lại.

Chúng ta có thể thấy iPhone là dòng máy nổi nhất trên thị trường hiện nay. Và cũng đã có rất nhiều phiên bản cho dòng máy này từ iPhone bây giờ đã có tới iPhone X. Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy những model cũ từ 4, 4s đến 7 hay 8 trên thị trường. Chính vì vậy mà các tiệm bán điện thoại cũ mọc lên như nấm ở mọi nơi. Với những người thích trải nghiệm những dòng máy khác nhau thì câu trả lời cho có nên mua điện thoại cũ không chắc chắn sẽ là có.

Có thể thay đổi máy để trải nghiệm mà bớt tốn chi phí

Với những lý do có nên mua laptop cũ giá rẻ để làm việc, lướt web. Thì giới trẻ hiện nay rất hứng thú với việc đổi điện thoại. Đặc biệt với những bạn muốn trải nghiệm, khám phá những dòng máy khác nhau. Thông thường mỗi dòng máy mỗi năm sẽ tung ra thị trường 1 đến 2 phiên bản mới với nhiều chức năng hơn. Vì vậy mà khiến cho người sử dụng muốn thay đổi sang máy khác.

Mua điện thoại cũ nên bạn mua loại nào

Với những người không có nhiều tiền mà muốn đôi điện thoại. Thì đây cũng là một cách để đáp ứng được nhu cầu đổi máy. Với cách này giảm bớt được chi phí mà vẫn có điện thoại như mới để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *