Ý Tưởng Đầu Tư Kinh Doanh Ở Thị Trấn Nhỏ

Ở thị trấn nhỏ nên đầu tư kinh doanh gì? Ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ nào ở thị trấn đang là xu hướng? Bạn muốn bắt đầu kinh doanh ở thị trấn, thị xã nhưng chưa biết nên kinh doanh gì? Trong bài viết này, camdienthoai.com sẽ chia sẻ đến bạn những ý tưởng kinh doanh ở thị trấn nhỏ giúp bạn khởi nghiệp kinh doanh và phát tài nhé!

Mở Shop thời trang, mỹ phẩm giá bình dân ở thị trấn nhỏ

Làm đẹp là nhu cầu không của riêng ai nữa. Ngày nay cùng với việc thương mại hóa hoạt động may mặc thì hình thức kinh doanh thời trang, mỹ phẩm đang trở thành xu hướng và hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Do đó, bán hàng thời trang, mỹ phẩm cũng là một trong các mô hình nên đầu tư kinh doanh ở thị trấn nhỏ rất “hot” mà bạn nên cân nhắc.

Tất cả bạn cần là nguồn hàng thời trang, mỹ phẩm có chất lượng tốt (có thể nhập hàn từ các Shop lớn, các nhà cung cấp tin cậy) một mặt bằng đẹp và đủ rộng để trưng bày, trang trí cửa hàng của mình. Một hiểu biết nhất định về thời trang may mặc. Am hiểu về các loại mỹ phẩm để tư vấn cho từng khách hàng là thật sự cần thiết.

Quán cafe, nước giải khát

Nếu như đầu tư kinh doanh đồ ăn không phù hợp. Vì đã có quá nhiều chỗ bán đồ ăn rồi ở khu vực đó rồi thì bạn có thể chuyển sang bán nước, cafe, trà đá giải khát. Mở quán nước giải khát là một ý tưởng khá hay ho nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì ở thị trấn nhỏ. Bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn ít ỏi để mua các đồ dùng cần thiết như: ghế nhựa, cốc nước, thùng đựng đá, hộp đựng thuốc lá,… và một ít nguyên liệu pha chế là có thể bắt đầu kinh doanh ngay rồi.

Ngoài cafe, trà đá là món chính. Bạn có thể bán thêm một số loại nước giải khát khác như nước me, nước chanh muối, nước ngọt… Đây không chỉ là ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều ở thôn quê mà còn là ý tưởng kinh doanh lãi lớn ở những khu công nghiệp đông đúc.

Mở tiệm rửa, sửa chữa xe

Ý tưởng kinh doanh ở thị trấn này khá khả quan. Bởi vì, nhu cầu đi lại ở nông thôn tăng khá đáng kể. Hầu như hộ gia đình nào cũng sở hữu ít nhất 1 chiếc xe đạp hay 1 xe máy. Ngoài ra, kinh doanh nghề này cũng không đòi hỏi quá nhiều vốn, nhưng đòi hỏi bạn phải có tay nghề tốt.

Vì thế, bạn nên theo học 1 khóa đào tạo sửa xe bài bản. Có thể cập nhật các lỗi hỏng hóc và cách sửa nhanh gọn. Có thể mua thêm các linh kiện xe, phụ tùng về bán kèm và thay nhớt kèm theo. Nếu tay nghề tốt, đảm bảo cửa hàng sửa xe của bạn sẽ đắt khách trong thời gian tới.

Mở tiệm sửa quần áo cũ

Đây là ý tưởng kiếm tiền tại nhà hiệu quả nếu bạn có tay nghề may. Nhưng chưa biết nên đầu tư kinh doanh với số vốn nhỏ. Với một chiếc máy may bạn có thể kiếm thêm thu nhập tại nhà. Bằng cách sửa lại những chiếc quần áo bị lỗi như rộng, chật, có lỗ thủng hay thậm chí cắt gấu quần, gắn thêm cúc… Những công việc đơn giản nhưng có thể đưa lại cho bạn một thu nhập ổn định. Mà bạn lại không cần phải đi đâu, có thể làm bất cứ lúc nào bạn rảnh cũng như vốn bạn bỏ ra thực sự rất nhỏ.

Ngoài việc sửa quần áo cũ. Bạn có thể tận dụng các mảnh vải thừa để may những chiếc găng tay, tất, mũ, gối ngủ hay những bộ quần áo trẻ em. Có thể khi các bà mẹ đến sửa quần áo thấy đẹp mắt và dễ thương. Họ sẽ sẵn sàng để mua những sản phẩm xinh xắn mà bạn làm ra. Hãy cân nhắc ý tưởng mở tiệm sửa quần áo cũ thú vị này xem sao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *