4 Điện Thoại Tầm Trung Android Tốt Nhất Năm 2019

Dưới đây là một số mẫu điện thoại tầm trung Android tốt nhất mà người dùng có thể lựa chọn trong năm 2019.

OnePlus 7 Pro: Điện thoại tầm trung anroid tốt nhất

OnePlus 7 Pro là điện thoại tốt nhất mà OnePlus từng sản xuất. Với màn hình có tốc độ làm mới 90 hertz đầu tiên, sản phẩm mang đến tốc độ và sự mượt mà chưa từng thấy. Màn hình AMOLED lớn cỡ 6,7 inch hoàn toàn tuyệt đẹp và độ phân giải Quad HD cao mang tới những hình ảnh sắc nét hoàn hảo. Bên trong, thiết bị được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 855 hàng đầu và có RAM lên tới 12GB.

Camera từng là một điểm yếu của điện thoại OnePlus cũng đã được cải thiện. Bộ phận này có khả năng chụp chế độ chân dung tốt nhất trên điện thoại hiện nay với ống kính zoom 3X. Chưa hết, các chi tiết nhỏ như công tắc tắt tiếng và động cơ rung cũng khiến cho trải nghiệm được nâng lên tầm cao mới.

Google Pixel 3A

Trong phân khúc điện thoại tầm trung dưới 10 triệu. Google Pixel 3A là đại diện sáng giá nhất. Điểm mạnh nổi bật nhất của Pixel 3A là camera có chất ảnh tốt tương đương chiếc Pixel 3. Thiết kế của Pixel 3A khá trẻ trung, thời thượng và nắm bắt theo trend: Máy được bo cong 4 góc, màn hình OLED tràn viền 2 bên. Cấu hình cũng được Google khéo léo căn chỉnh. Sao cho đem lại hiệu năng tốt nhất mà giá vẫn rẻ.

Motorola Moto G7

Motorola Moto G7 là chiếc điện thoại đáng tin cậy và có khả năng chi trả dễ dàng nhất. Mặc dù loa ngoài của máy phát âm thanh không quá xuất sắc. Chất lượng hình ảnh và video không quá tốt. Nhưng Motorola Moto G7 sở hữu camera kép ở mặt sau, pin lâu và thiết kế bóng mượt. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ sạc nhanh, phù hợp với những người hay di chuyển.

Điện Thoại Tầm Trung Google Pixel 3

Vài năm trở lại đây, ở phân khúc điện thoại Android. Google Pixel vẫn luôn là một dòng máy nhận được nhiều khen tặng của cả người dùng và giới chuyên môn. Nhất là ở khả năng chụp hình. Chỉ có camera sau đơn 12,2 MP song những tối ưu về phần mềm. Đặc biệt là chế độ chụp ban đêm, khiến Google Pixel 3 nổi lên là một điện thoại chụp hình xuất sắc. Thậm chí vượt trội hơn so với cả những dòng máy có camera kép hay ba camera.

Camera trước của điện thoại này trong khi đó có thông số 8 MP + 8 MP. Google Pixel 3 ngoài ra có màn hình 5,5 inch, chip Snapdragon 845, RAM 4 GB. Bộ nhớ trong 64 GB/ 128 GB và pin 2.915 mAh. Chiếc Pixel 3 không được bán chính hãng tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *