5 mẫu điện thoại cao cấp có thời lượng pin “khủng”

Thời lượng pin là một trong những tính năng quan trọng mà người dùng quan tâm khi lựa chọn 1 chiếc điện thoại cho mình. Tuy hiện tại, người dùng đã có thể tiếp thêm năng lượng cho “dế yêu” bằng cách sử dụng sạc dự phòng. Thế nhưng, một chiếc điện thoại pin khủng có thời lượng pin dài hơi vẫn là lựa chọn được người dùng ưu ái.

Sau đây là top 5 chiếc điện thoại pin “khủng” nhất năm 2019.

Điện thoại pin khủng Samsung Galaxy S10 Plus

Tuy không được nâng cấp nhiều về công nghệ  pin. Nhưng Galaxy S10 Plus cũng được xem là một trong những smartphone thuộc top những mẫu điện thoại pin khủng nhất. Máy được tích hợp viên pin có dung lượng 4100mAh đi cùng. Với công nghệ sạc nhanh không dây thế hệ thứ 2. Giúp tiết kiệm được tối đa thời gian sạc. Galaxy S10 Plus có tuổi thọ “quái vật” khi kéo dài đến 21 giờ.

Top 5 điện thoại có thời lượng pin “trâu bò” nhất

Ngoài ra, Galaxy S10 Plus còn được tích hợp tính năng sạc ngược không dây. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để sạc cho bất kỳ thiết bị hỗ trợ sạc không dây khác. Từ tai nghe không dây, điện thoại không dây đến pin dự phòng không dây…

Apple iPhone XR

iPhone XR là thiết bị có thời lượng pin tốt nhất của Apple khi có thể “sống” tới 19 giờ 53 phút khi màn hình luôn bật. Thời gian chờ của điện thoại cũng khá tốt khi nó có thể chịu đựng đến 2 ngày với mức sử dụng vừa phải.

Lý do để iPhone XR có thời lượng pin tốt nhất. Là vì thiết bị này sử dụng màn hình LCD thay vì màn hình OLED như iPhone XS và XS Max. Apple đã khéo léo giảm mật độ điểm ảnh trên màn hình của iPhone XR để tiết kiệm pin.

Tuy vậy, iPhone XR vẫn xứng đáng được lựa chọn. Vì những yếu tố khác như thân máy nhỏ gọn, hiệu năng cao, Face ID. Sạc không dây hay chất lượng camera tương đương với iPhone XS.

Điện thoại pin khủng Samsung Galaxy Note 9

Với dung lượng pin 4.000 mAh. Galaxy Note 9 là chiếc smartphone cao cấp có pin lớn nhất của hãng công nghệ Hàn Quốc hiện nay. Pin của Note 9 lớn hơn tới 700 mAh so với Note 8 và 500 mAh so với Galaxy S9+. Note 9 vẫn là một chiếc điện thoại nổi bật với thời lượng pin kéo dài đến 19 giờ 20 phút.

Ngoài ra, việc có màn hình lớn, sáng, bút stylus S Pen. Có thể kích hoạt màn trập camera của điện thoại và nhiều bộ nhớ trong. Cũng là những điểm nổi bật của sản phẩm này.

LG V50 ThinQ

Ngoài những điểm nổi bật như có tổng cộng năm camera, khả năng chống nước và giắc cắm tai nghe. LG V50 ThinQ còn gây ấn tượng bởi viên pin 4000mAh và có thời lượng pin lên đến 17 giờ 49 phút.

Top 5 điện thoại có thời lượng pin “trâu bò” nhất

Đây cũng là một trong những điện thoại đầu tiên có kết nối 5G. Cho phép người dùng lướt internet với tốc độ dữ liệu nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *