Bí quyết cầm điện thoại lãi suất thấp và nhanh chóng

Để cầm điện thoại lãi suất thấp bạn nên cân nhắc, tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi cầm. Quan trọng nhất là nắm vững bí quyết chọn nơi cầm đồ uy tín.

Không chỉ là vật dụng thiết yếu, điện thoại còn là giải pháp tài chính hữu hiệu khi bạn cần tiền gấp. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn đi cầm cũng giải quyết một cách tối ưu nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất. Lãi và phí cầm là những chi phí bạn phải thanh toán chi dịch vụ tiện lợi này. Hãy nắm vững những nguyên tắc quan trọng để cầm đồ điện thoại lãi suất thấp và an toàn.

Cầm đồ điện thoại và thực trạng lãi suất cầm đồ

Trên thực tế, cầm đồ điện thoại có rất nhiều nguy cơ. Vì bạn phải để đơn vị cầm đồ giữ tài sản của mình trong một thời gian. Những rủi ro về bảo mật thông tin, bảo quản tài sản không đúng cách rất cao. Hơn hết là tình trạng “luộc đồ”, trục lợi bất chính của những đơn vị cầm đồ thiếu uy tín. Tuy nhiên vấn đề lớn nhất vẫn chính là lãi suất cầm đồ. Trong ngành cầm đồ, sự chênh lệch về lãi suất ở các nơi có thể lên đến gấp 3,4 lần.  

Thực trạng lãi suất cao và không rõ ràng

Những đơn vị thiếu uy tín thường cầm điện thoại với mức lãi suất rất cao. Có thể lên tới 15% / tháng, một số nơi thấp hơn, thì từ 5 – 10% / tháng. Tuy nhiên nguy hiểm nhất là tình trạng các cơ sở cầm đồ lừa khách hàng bằng cách để mức lãi suất thấp. Nhưng nếu khách hàng không cẩn thận. Sẽ không phát hiện lãi suất đó thực tế lãi theo ngày hay tuần. Đó là chưa kể đến nhiều loại phí phát sinh mà bạn không được biết trước. Bạn hãy tham khảo thông tin trước và chọn những nơi có công bố mức lãi và phí phù hợp.

Lãi suất cao gây cho người đi cầm nhiều khó khăn

Lấy một ví dụ đơn giản, với mức lãi suất trung bình là 10% / tháng cho khoản tiền 10 triệu đồng. Với tài sản là chiếc điện thoại, khách hàng sẽ phải trả mỗi tháng số tiền lên đến 1 triệu đồng. Đây là con số không nhỏ đối với sinh viên, học sinh, thậm chí đối với người đang đi làm.

Mục đích của việc đi cầm đồ là để xoay sở khó khăn nhưng với chi phí lãi cao thì rất bất hợp lý. Khó khăn chưa giải quyết xong đã phải chịu thêm gánh nặng lãi suất cao.

Bí quyết chọn nơi cầm đồ điện thoại lãi suất thấp

Tìm hiểu thông tin càng nhiều càng tốt

Vậy làm thế nào chọn được nơi cầm điện thoại lãi suất thấp giữa rất nhiều đơn vị cầm đồ. Câu trả lời là bạn cần phải bỏ thêm thời gian tìm hiểu trước khi quyết định cầm điện thoại. Tuyệt đối không chọn bừa một địa chỉ vì nơi ấy tiện cho bạn hay gần nhà hoặc đó là nơi đầu tiên bạn biết.

Khi có ý định đi cầm cố, hãy tìm hiểu thông tin về lãi suất và các quy định trước.

Ưu tiên lựa chọn những đơn vị cầm đồ uy tín và có công bố lãi suất.

Hiện nay, cầm đồ Người Bạn Vàng được xem là địa chỉ cầm đồ điện thoại lãi suất thấp. Với mô hình shop in shop, các chi nhánh Người Bạn Vàng gắn liền với các cửa hàng trang sức PNJ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về uy tín và dịch vụ chất lượng. Người Bạn Vàng có quy định rõ ràng mức lãi và phí trên website. Bạn có thể dễ dàng tham khảo trước. Hơn hết, mức lãi và phí chỉ từ 1000đ/ triệu đồng mỗi ngày, tương đương chỉ từ 3%/ tháng. Vô cùng phù hợp với nhiều nhu cầu tài chính khác nhau.

Ngoài ra với Người Bạn Vàng, tài sản của khách hàng là vô cùng quan trọng và quý giá. Chúng tôi luôn cam kết bảo quản tài sản đúng chuẩn, niêm phong 3 lớp. Đặc biệt quy trình định giá và các thủ tục vô cùng nhanh chóng. Điều này sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Xem địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *