Giá cầm đồ điện thoại vào thời điểm cận Tết 2019

Điện thoại hiện nay là một vật dụng phô biến không thể thiếu đối với mọi người. Chính vì thế điện thoại cũng là tài sản được mang đi cầm cố nhiều nhất giúp cho mọi người giải quyết được những nhu cầu tài chính nhỏ. Nhưng không phải ai cũng biết được cách cầm đồ điện thoại để được giá cao. Giá cầm đồ điện thoại vào thời điểm hiện tài là bao nhiêu? bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn:

Cách định giá cầm đồ điện thoại ở các tiệm

Các tiệm cầm đồ dựa vào đâu để định giá chiếc điện thoại bạn đang muốn cầm cố. Tất nhiên, họ không thể dựa hoàn  toàn vào giá bán mới ở trên các cửa hàng. Bởi vì, Khi bạn đi mua điện thoại ở cửa hàng bạn sẽ chịu 10% thuế và sau khi kích hoạt điện thoại máy đã được coi là cũ. Các tiệm cầm đồ sẽ dựa trên giá bán cũ trên cửa hàng hoặc trên các diễn đàn mua bán đồ để định giá cầm đồ điện thoại của bạn .

Điện thoại sử dụng lâu hơn, máy cũ hơn. Hay hư hỏng gì đó thì giá trị của nó sẽ giảm bớt tùy theo mức độ của nó. Và tiệm cầm đồ sẽ nhận cầm chiếc điện thoại với giá bằng 70-80% giá trị máy tại thời điểm hiện tại.

Làm gì để cầm điện thoại giá cao

Các tiệm cầm đồ sẽ dựa trên giá thị trường và tình trạng máy để định giá tài sản của bạn. Vậy nếu muốn giá trị cầm được cao bạn phải làm gì? Nguoibanvang xin chia sẻ cho mọi người một số mẹo để được giá cầm đồ điện thoại được cao.

  1. Nghiên cứu thị trường: Bạn hãy tìm hiểu xem giá trị máy tại thời điểm nay có cao hay không và có giá bao nhiêu để tránh bị ép giá 
  2. Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện máy: Hãy mang theo phụ kiện máy khi muốn cầm cố để nhận được giá cao hơn 
  3. Vệ sinh thật sạch sẽ tài sản của bạn : Hãy vệ sinh điện thoại giúp tài sản mới hơn, vì ngoại hình máy cũng rất quan trọng khi đi cầm cố

Cầm đồ điện thoại Iphone ở đâu uy tín và an toàn?

Hiện nay, cầm đồ Người Bạn Vàng được xem là địa chỉ cầm đồ điện thoại lãi suất thấp. Với mô hình shop in shop, các chi nhánh Người Bạn Vàng gắn liền với các cửa hàng trang sức PNJ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về uy tín và dịch vụ chất lượng. Người Bạn Vàng có quy định rõ ràng mức lãi và phí trên website. Bạn có thể dễ dàng tham khảo trước. Hơn hết, mức lãi và phí chỉ từ 1000đ/ triệu đồng mỗi ngày, tương đương chỉ từ 3%/ tháng. Vô cùng phù hợp với nhiều nhu cầu tài chính khác nhau.

Ngoài ra với Người Bạn Vàng, tài sản của khách hàng là vô cùng quan trọng và quý giá. Chúng tôi luôn cam kết bảo quản tài sản đúng chuẩn, niêm phong 3 lớp. Đặc biệt quy trình định giá và các thủ tục vô cùng nhanh chóng. Điều này sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Xem địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *