Giá iphone 7 hiện tại là bao nhiêu?

Giá iPhone 7  hiện tại là bao nhiêu? Hiện giờ đã là khoảng thời gian tốt nhất để mua iPhone 7? Nên mua iPhone 7 bây giờ không? Vô số những câu hỏi nhức nhốt về sản phẩm được săn lùng nhiều nhất thị trường hiện nay – iPhone 7 được trình bày sau bài viết này:

Iphone 7 ngày xưa

IPhone 7 là một trong những chiếc điện thoại đã từng được mong chờ nhất năm 2016. Với những tính năng vượt trội của mình. Chiếc smartphone này đã thu hút hàng ngàn người tại Việt Nam và con số bán ra trên toàn thế giới phải lên đến con số hàng triệu.  Chiếc điện thoại iPhone 7 được mong chờ nhiều nhất ở khả năng chống nước. Theo thông số kỹ thuật mà hãng Apple đưa ra, một chiếc điện thoại iPhone 7 được trang bị chống nước theo tiêu chuẩn chống bụi chống nước của Ủy ban Kỹ thuật điện tử Quốc tế (IETC) IP67.

landing page iphone 7

iPhone 7 khác gì iPhone 6?

Không nói về cấu hình nhưng một trong những điều băn khoăn trăn trở của những người dùng iPhone. Hoặc những người có ý định mua iPhone 7 đều muốn biết, rằng. Không biết sự khác nhau giữa iPhone 6s và iPhone 7 về ngoại hình là gì. Và nhiều sự quan tâm hơn ở vấn đề, matte black và jet black, 2 phiên bản màu đen: đen nhám và đen bóng của iPhone 7 có gì khác nhau?

Đầu tiên, iPhone 6 và iPhone 7 có sự khác biệt rõ rệt ở phần nắp lưng. Ở iPhone 6, đã có không ít người phàn nàn về phần ăng ten màu trắng của chiếc điện thoại. Làm chiếc điện thoại giảm mất “độ đẹp”. Nhiều người đã từng nói rằng, phải chăng iPhone 6 không có phần ăng ten màu trắng ở phía nắp lưng thì đã bán chạy hơn rất nhiều.

Hãng Apple có vẻ như đã nhận ra điều này. Thể hiện ngay ở sự thay đổi vể ngoại hình của chiếc iPhone 7 trong năm 2016. Phần ăng ten của iPhone 7 đã được tối ưng lên phần trên đầu của chiếc điện thoại.

Vậy giữa 2 bản iPhone 7 màu đen lại có điều gì khác nhau?

Đâu là điềm dễ phân biệt nhất giữa hai phiên bản này? Rất đơn giản. Với chiếc điện thoại iPhone 7 hay 7 Plus màu đen nhám. Cũng như cái tên của nó, ta có thể cảm nhận được độ nhám nhẹ khi miết tay lên phần mặt lưng của chiếc điện thoại này.

Nhìn bằng mắt thường cũng có thể thấy “độ nhám” này trong sự pha màu. Giữa màu đen và một chút trắng, tại nên màu đen xám rất đặc biệt. Phiên bản iPhone 7 màu đen nhám cũng tạo cảm giác bám tay nhất định. Không dễ dàng để làm rơi khi cầm trên tay một chiếc iPhone 7 đen nhám có độ bám và kích thước rất vừa tay như iPhone 7.

Giá của iPhone 7 hiện nay là bao nhiêu?

So với mức giá iphone 7 mà những người đầu tiên sở hữu được chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Thì mức giá hiện nay của dòng điện thoại này đang ở mức quá thích hợp, không nói là quá rẻ, so với những gì mà nó mang lại. Giá iphone 7 hiện tại khoảng 6 triệu VND.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *