Top điện thoại thông minh tốt nhất năm 2019 (Phần 1)

Chúng ta sắp đi được hết chặng đường của năm 2019. Hầu hết các hãng điện thoại lớn như Samsung, Xiaomi, Huawei đều tung ra các flagship của riêng mình. Đã đến lúc chọn ra những flagship tốt nhất cho đến nay. Top những điện thoại thông minh tốt nhất năm 2019.

Sau vô số sản phẩm mới được ra mắt trên toàn cầu. Hôm nay, bài viết này, chúng tối sẽ đưa ra top 6 mẫu điện thoại thông minh mà chúng tôi đã thử nghiệm. Chúng tôi tin rằng đây cũng sẽ là những sản phẩm đi đầu cho đến cuối năm nay.

Điện thoại thông minh Samsung Galaxy S10+

Điện thoại thông minh Galaxy S10 Plus là thiết bị đắt giá cũng như được trang bị nhiều tính năng độc quyền của Samsung. Máy có thiết kế Infinity-O, màn hình 6.4 inch. Màn hình này gần như chiếm toàn bộ mặt trước, viền trên và cằm dưới rất mỏng.

Bên cạnh một thiết kế đẹp, S10+ còn được trang bị bộ vi xử lý Exynos 9820. Đây là một CPU được thiết kế trên tiến trình 8nm, cho tốc độ xử lý khá nhanh. Nhân NPU cũng xuất hiện nhằm hỗ trợ các thuật toán xử lý AI. Kết hợp với RAM tối thiểu 8GB giúp máy có khả năng xử lý đa nhiệm rất tốt.

Đây hứa hẹn là một trong những smartphone hoàn hảo nhất năm 2019. Samsung kỳ vọng điện thoại thông minh này sẽ đánh bại mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá của nó.

Huawei P30 Pro

Tạm gác việc Mỹ thực hiện lệnh cấm đối với Huawei sang một bên. P30 Pro là thiết bị cho khả năng zoom ảnh cao nhất trong các smartphone trong năm nay. Khả năng phóng to của nó thật đáng kinh ngạc.

Kết quả hình ảnh cho Huawei P30 Pro

Kết hợp với cấu hình mạnh mẽ, thời lượng pin dài, hãng kỳ vọng mẫu điện thoại này có thể thay thế một chiếc máy ảnh độc lập. Chúng ta hãy hy vọng vào năm sau sẽ đẹp hơn với Huawei.

Google Pixel 3a

Để cạnh tranh với các hãng khác, Google cũng cho ra mắt Google Pixel 3. Smartphone này là phiên bản giá rẻ của Google Pixel 3. Nó thừa hưởng nhiều lợi thế từ dòng sản phẩm Google Pixel.

Kết quả hình ảnh cho Google Pixel 3a

Máy có camera chất lượng vượt trội trong cùng phân khúc. Thiết bị sở hữu camera selfie có độ phân giải 8MP, khẩu độ f.1.8 và một camera sau có độ phân giải 12.2MP, khẩu độ f.1.8.

Ngoài ra, máy còn sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 670 8 nhân. Kết hợp với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, giúp máy có thể chơi game mobile có dung lượng lớn với độ chi tiết cực cao.

Đọc tiếp : Top điện thoại thông minh tốt nhất năm 2019 (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *